Câu đố hại não nhất

      24

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp các bạn giải tỏa áp lực nặng nề sau phần đông giờ học tập, thao tác làm việc căng thẳng. Thay vì mải mê lướt web hay chơi game trên điện thoại cảm ứng thì đùa đố vui cùng mọi câu đố sợ não, câu đố trí tuệ dẫu vậy vô cùng hài hước kèm đáp án này sẽ giúp đỡ bạn và hầu như người ngập cả tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi tín đồ vừa vui chơi giải trí vừa hoàn toàn có thể rèn luyện tư duy cấp tốc nhạy, giúp cỗ não cách tân và phát triển hơn. Hãy cùng đồng đội thử giải đố đa số câu đố hack não dưới đây nhé!


*


Tổng đúng theo 100+ câu đố vui, hài hước nhất có kèm đáp án

Ngoài bài toán giải tỏa căng thẳng, phần đa câu đố vui, gian lận não hoàn toàn có thể giúp bạn rèn luyện trí não trở nên nhanh nhạy hơn. 


Câu 1: Bỏ kế bên nướng trong, ăn ngoài quăng quật trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Câu đố hại não nhất

Câu 2: Bà đó bẫy chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi và lý do bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá - trườn đá mồi nhử chết, bẫy bay là bảy bố - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5: Con con đường dài nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai con voi, nói gì với con voi mà ngay tức khắc bé voi nằm lộn ra chết?

Đáp án: Nói là em đã tất cả thai với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó với xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền buổi tối đa là chỉ chở được hai người, nếu như thêm fan thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao người ta nhìn thấy trên dòng thuyền kia có tía thằng Mỹ đen và cha thằng Mỹ white ngồi trên cái thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên chiếc thuyền đó thực sự là có đúng 2 người đi. Đó là tía của thằng Mỹ đen và bố của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không vứt bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại quăng quật tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi tất cả mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ý muốn gì nhưng mà không lúc nào được?

Đáp án: vì chưng gấu trúc chỉ tất cả 2 white color đen nên nó ao mong được chụp hình màu - vậy mà tất yêu được bởi vì chụp cỡ nào thì cũng chỉ có trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất vô nhị là xóm nào?

Đáp án: buôn bản hội.

Câu 16: Tay vắt cục giết thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, mang chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: con trai là loài vật sống bên dưới nước, còn bọn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà trù trừ bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng lại bà ko chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng bên cạnh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi đấng mày râu công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ mau lẹ rút ra là mẫu gì?

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn nhưng mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay nơi đâu và đáp ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long cùng đáp ngơi nghỉ Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 fan đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở thân cầu gồm một bé gấu hết sức hung dữ quán triệt ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa mong và bé gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi người đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa mong và quay khía cạnh ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng người đó từ bên đó qua yêu cầu rượt trở lại. Cố kỉnh là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng tất cả một cây đèn, một bếp dầu, cùng một nhà bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn dứt họ buộc phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ cần trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà vợ thích vắt nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra có tác dụng 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi nếu cắt liên tục không hoàn thành nghỉ thì vào bao lâu sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc sau cuối không cần cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác làm việc gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào có đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà tại nhưng không tồn tại người, tất cả siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa. Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu 38 : Bạn rất có thể kể ra cha ngày thường xuyên mà không mang tên là sản phẩm công nghệ hai, thứ ba, máy tư, sản phẩm công nghệ năm, đồ vật sáu, sản phẩm bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 39: Quần rộng tuyệt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà tình nhân chết hotline là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 nhỏ trâu, đầu nó thì hướng về hướng khía cạnh trời mọc, nó con quay trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại tiếp nối lại quay buộc phải hai vòng hỏi chiếc đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không đúng trong câu: "Dưới tia nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe dung nhan thắm".

Đáp án: Khoe sắc khóe.

Câu 43: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ có 6 bé bò, đếm đi đếm lại chỉ gồm 12 dòng chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên lưng con bò theo vòng tròn buộc phải mỗi con chỉ tất cả 2 chân!

Câu 45: Từ gì mà 100% nguời dân nước ta đều phạt âm sai?

Đáp án: từ "Sai".

Câu 46: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cố gắng nào để mang nước dưới mặt đáy ly nhưng mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 47: Cái gì nhiều năm như trái chuối, ráng 1 cơ hội thì nó tung nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 48: Tại sao khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhị mắt thì không nhìn thấy phương châm bắn.

Câu 49: Cái gì tay trái cầm cố được còn tay buộc phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 50: Bên trái mặt đường có 1 căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 51: Cái gì người tiêu dùng biết, người chào bán biết, tín đồ xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan tài.

Câu 52: 30 chia một nửa và thêm vào đó 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 53: Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người.

Câu 54: Hai fan đào trong nhì giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một bạn đào trong một giờ đồng hồ thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 chiếc hố.

Câu 55: Trong một cuộc thi chạy, nếu như bạn vượt qua tín đồ thứ 2 bạn sẽ đứng sản phẩm công nghệ mấy?

Đáp án: thứ 2.

Câu 56: Tại sao nhỏ chó không cắn được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không được dài.

Câu 57: Con gì không gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: con gà mái và kê con.

Câu 58: Vua hôn hotline là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 59: Tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: đo đắn nấu chín.

Câu 60: Làm sao để mẫu cân từ bỏ cân thiết yếu nó?

Đáp án: Lật ngược chiếc cân lại.

Câu 61: Ai gồm nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 62: Tại sao 30 người lũ ông với 2 người bọn bà pk tán loạn?

Đáp án: chơi cờ vua.

Câu 63: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ phân tách tam, đọc trái lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 64: Câu chữ như thế nào mà những người dân vui phấn khởi khi nhận thấy nó sẽ trở nên khổ sở và ngược lại, số đông người đau khổ u sầu khi thấy nó đã trở đề nghị vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 65: Có từng nào chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, làm việc chữ "Cơm".

Câu 66: Tháng làm sao ngắn độc nhất vô nhị trong năm?

Đáp án: mon ba, tháng tư.

Câu 67: Con mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 68: Chứng minh: đàn bà bằng bé dê

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 69: Hôn con heo trong nhà hotline là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 70: Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 71: Loại nước tiểu khát nào chứa sắt với canxi?

Đáp án: coffe (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 72: Rất say đắm hôn gọi là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 73: Hôn nhưng mà bị hôn lại call là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 74: Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 75: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được đi khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 76: Con cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh bởi con cua đỏ đã biết thành luộc.

Câu 77: Lúc lý tưởng để ăn uống trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 78: Cái gì Adam bao gồm 2 mà lại Eva chỉ gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 79: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: cái áo.

Câu 80: Có 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: 24 nhỏ (Điếc là hư tai, hỏng tai là nhị tư).

Câu 81: Cái gì của thiếu nữ lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: cái lưỡi.

Câu 82: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Câu 83: Có 2 USD (tiền giấy nhiều loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng gồm một chiếc ví tất cả số tiền gấp hai chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có 1 USD và mẫu ví này phía trong chiếc ví kia.

Câu 84: Cái gì tấn công cha, đánh má, tấn công anh, đánh chị, tấn công em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 85: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: bệnh dịch gãy tay.

Câu 86: 5 phân tách 3 bởi 2 lúc nào?

Đáp án: khi ta có tác dụng sai.

Câu 87: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy sương từ nhỏ tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm cái gi có khói.

Câu 88: Làm núm nào nhằm không đụng yêu cầu ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: cầm cố búa bằng cả hai tay.

Xem thêm: Da Mặt Trẻ Sơ Sinh Bị Sần Sùi, Da Bé Bị Nổi Hạt Sần Sùi Có Phải Là Bất Thường

Câu 89: nếu bạn nhìn thấy bé chim sẽ đậu trên nhánh cây, có tác dụng sao để mang nhánh cây mà không làm động nhỏ chim?

Đáp án: Bạn chăm chỉ đợi chim bay đi nhé.

Câu 90: Làm cố nào để con cua được thiết yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 91: A call B bằng bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A call Z bởi gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 92: Bức tranh thanh nữ Monalisa, siêu mẫu này không có gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 93: Cái đầu kiểu như mèo, chân như là mèo, cùng tai giống nhỏ mèo, nhưng chưa phải con mèo. Vậy là nhỏ gì?

Đáp án: nhỏ của nhỏ mèo (còn hotline là mèo con).

Câu 94: Miệng rộng nhưng mà không nói một từ, là gì?

Đáp án: bé sông.

Câu 95: Không bố mẹ nào làm phản ứng khi giáo viên đánh số đông đứa trẻ em trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đó là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 96: Có tía quả táo trên bàn và chúng ta lấy đi nhị quả. Hỏi chúng ta còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn cầm đi rồi đấy).

Câu 97: Bố bà bầu có sáu bạn con trai, từng người con trai có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: 9 bạn (6 tín đồ con trai, 1 cô em gái cùng bố, mẹ).

Câu 98: Trong một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy chúng ta đang ở vị trí nào?

Đáp án: cuối cùng (Vì đang là người cuối cùng rồi, tức là chỉ từ có 1 tín đồ duy nhất, và bạn đó chỉ có thể là bạn, chứ không hề thể có người ở đầu cuối rồi mà các bạn vẫn sinh sống sau người ở đầu cuối được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực xuất xắc và hài hước có đáp án

Dưới đấy là tổng hợp rất nhiều câu đố vui cực kì hay cùng hại não. Thử tài phán đoán của mình xem bạn có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người lấn sân vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi phát hiện 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta tất cả 2 bé dao, ông sợ quá vứt 2 nhỏ dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm thiết bị xuống đất bị tiêu diệt luôn. Các bạn có biết vì sao không?

Đáp án: Nó nạm dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

2. Câu hỏi: bao gồm một cây cầu gồm trọng mua là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng cài trên 10 tấn thì cây ước sẽ sập. Có một dòng xe download chở hàng, tổng trọng thiết lập của xe 8t + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây mong này (Không được giảm hàng thoát ra khỏi xe)?

Đáp án: chưng tài cứ đi qua thôi, còn xe pháo thì ngơi nghỉ lại.

3. Câu hỏi: Một kẻ giết tín đồ bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn 1 trong cha căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng đồ vật hai đầy phần đông kẻ sát hại đang giương súng, với phòng thứ bố đầy sư tử ăn kiêng trong tía năm. Phòng nào an ninh nhất mang đến hắn?

Đáp án: chống 3 vì sư tử bị tiêu diệt hết vày đói rồi.

4. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 phạt chết, con ma đỏ đập 2 vạc thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập cơ mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập nhỏ ma xanh trước là 1, bé ma đỏ thấy thế sợ quá, phương diện mày tái mét (chuyển lịch sự xanh). Đập con ma xanh new này nữa là đủ 2.

5. Câu hỏi: bao gồm 1 chàng trai làm việc trong một tòa công ty 50 tầng, cơ mà anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới mức tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm do vậy ?

Đáp án: vày cái thang đồ vật đó ko lên được cho tới tầng 50. 

*

6. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: tất cả 1 bọn chim đậu trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen người ta call là con chó mực. Nhỏ chó vàng, fan ta hotline là nhỏ chó phèn. Nhỏ chó sanh bạn ta hotline là bé chó đẻ. Vậy con chó đỏ, bạn ta gọi là nhỏ chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ người ta hotline là bé chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con? 

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hư tai là hai bốn (24).

11. Câu hỏi: nhỏ gì không gáy ò ó o mà fan ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và gà mái.

12. Câu đố: bệnh dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội kết hợp Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham triển khai quả đá phát đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái cầm được còn tay đề nghị cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé bỏng đi lên đỉnh một trái núi. Người bé xíu là con của người lớn, nhưng fan lớn lại ko phải cha của tín đồ bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: con cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì bé cua đỏ đã bị luộc chín

19. Câu hỏi: chứng minh: phụ nữ = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

20. Câu hỏi: phía trái đường có một căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có một căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, không tính sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, vui mắt cũng hỗ trợ cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền lâu đó. Nếu như bạn không biết làm thay nào nhằm những mẩu truyện của cả nhị vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay phần đa câu iq về tình yêu cực kỳ bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần vật dụng bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc đa số người được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu và kết hôn với người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang lại lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng tầm thường một đại trượng phu trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 7: Được gật đầu đồng ý yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bội nghĩa Tình

Câu đố 9: Yêu trường đoản cú thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vk bạn với bị đánh tím mặt call là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào một lúc thọ lâu

Rút ra chiếc “chách”

Nhìn nhau nhưng mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu vượt đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 13: chiếc gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu đố 14: Đang làm gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ nhưng mà bóp

Đáp án: Vác Súng cùng Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đãi câu

Nghiến đi nghiến lại. Là cái gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi thiết chàng lại đút hoài không tha.

Hết ai oán chàng lại rút ra,

Có ngày đấng mày râu đút tới bố bốn lần.

Thiếp thì lừng danh cù lần,

Chàng bắt buộc thì đút, hết bắt buộc thì thôi.

Hàng ngày mỗi tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là loại gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: trên lông dưới lông, về tối lồng có tác dụng một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm do một túm lông sinh hoạt đầu. Tôi thường vận động trong một môi trường nóng, lúc nào cũng ẩm ướt với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi dứt việc, tôi thường vướng lại lớp bọt trắng. Hay một ngày tôi hoạt động 1 – 3 lần, tuy nhiên tiếc thay, có khi tôi không được sử dụng tới. Là dòng gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng vừa lòng 400+ câu đố mẹo dân gian tốt nhất

Những câu iq dân gian rất phù hợp để bổ sung vào list thắc mắc đố vui trong số những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho những em gia nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa hàng ngày hai bữa sớm trưa nhọc nhằn

=> Đáp án: chén đĩa 

Câu 2: Đường ngay lập tức thông thống (2) nhì cống hai trên hàng gương, bên dưới hàng lược

=> Đáp án: chiếc mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ đen Xuống tắm ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con con ruồi đuôi bằng cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc long Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa bao gồm cả

=> Đáp án: con Tôm

 

Câu 6: Đầu làng chiếc mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tấn công chừng làm sao Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: bé Chó sẽ sủa 

 

Câu 7: Đầu long đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, về tối ngủ riêng rẽ một mình

=> Đáp án: nhỏ Gà Trống 

Câu 8: Đầu dragon đuôi phụng xum le te Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau 

 

 

Câu 9: Đầu tròn lông lốc khi thì ném xuống, khi tung lên trời Lúc bị fan đấm, thời gian bị tín đồ đá lúc bị vứt giỏ, lúc đau như dần dần Trẻ già tíu tít kế bên sân Cứ thấy nó cho co chân chạy dài

=> Đáp án: trái bống

Câu 10: Đầu tròn mình bé dại thon hẹp Nắm đầu căn vặn cổ nhì hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như viên kỳ lân, Đi xa về gần, núm đuôi nhưng kéo.

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói vứt đói một ngày hôm sau đi đày Đặt đến tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 13: Đến đây hỏi khách tương phùng nhỏ gì mọc cánh dạo cùng với nước non

=> Đáp án: dòng thuyền buồm 

Câu 14: Để thì nằm im thin thít Hễ cồn liếm lỗ đít thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại lôi ra Vắng cửa vắng công ty rồi lại đâm vô

=> Đáp án: mẫu ổ khóa 

Câu 16: Đêm đêm làm chúng ta với đèn Giúp tín đồ quân tử khỏi yếu chí cao

=> Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó bà mẹ trông cậy mang lại mầy cửa ngõ võ tía tầng tuy nhiên bước nhảy đầm Tòn teng ck vợ cả với hai

=> Đáp án: loại võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt nhọc mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo hèn không phụ giàu sang không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu cơ mà đổ mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: con lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: mẫu cày

Câu 23: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: mẫu bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: dòng nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: dòng áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng bôi son đánh phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà chồng Không có không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cát đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách khước từ Đông Ngô thất rứa Đông Ngô bay Gia mèo ở lại tiến công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng nhà thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay ra đường bánh trướng to lớn tay mẫu nia

=> Đáp án: mẫu dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, người mẹ kêu mang mẹ, có ông chồng phải theo

=> Đáp án: bé cá bội nghĩa má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi ai tôi cũng buồn cùng với ai.

=> Đáp án: dòng gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài.

=> Đáp án: thổi nấu ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trệu cằm

=> Đáp án: con tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh new mớm trầu mang đến em

=> Đáp án: dòng ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước rét mướt như tiền đàn bà như tiên nai lưng mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có bạn quân tử ru nhỏ cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau xanh má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, cúng vái rồi, lột bơ vơ áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, không đấm, ko xoi, nhưng mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc mà đào không lên.

=> Đáp án: Bóng mặt trăng, mặt trời 

Câu 46: bởi cái đầu trâu, bốn cái râu, hai người kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt ba trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bởi cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, đem ra làm thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang thôn vang xóm.

=> Đáp án: loại chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 53: bởi con gà rằn, ở lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: bé đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bằng một bước mà bước không qua

=> Đáp án: dòng bóng 

Câu 57: bằng trái cau nhưng mà đau hai bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang dòng nón cả bọn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị căn vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau.

=> Đáp án: dòng rế 

Câu 60: tư anh cùng tầm thường một nhà cùng sinh một gần cạnh cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quỷ quái như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết na Một anh ăn uống vụng cả nhà đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 61: tư bên kín đáo cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa cơ mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao ao ước chơi con nào, chũm tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tư cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: nhỏ bò 

Câu 65: tứ chân sút đất, cổ chứa thượng thiên, Da buôn bán lấy tiền, còn xương giữ lại.

=> Đáp án: khung cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn nhỏ cùng tại 1 nhà Được bà mẹ chia của tách ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tứ o vào tỉnh mới ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như phải câu tre

=> Đáp án: bộ đồ áo trà

Câu 68: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân.

=> Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 69: ba đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: tín đồ cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: bố con, tứ lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai lưng ở trần

=> Đáp án: người thợ cày và bé trâu 

Câu 71: bố mươi con nhốt một lồng Mười con có mồng, nhị chục nhỏ không.

=> Đáp án: ba mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường nhưng mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: ba ông ngồi ghế Một ông cậy cố Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: ba thằng nó ở bố thôn Đến lúc nó chết nó nhấn mạnh nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: ba tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi gần cạnh cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn lối miệng ra đàng sườn lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, phương pháp một tấm phên mà do dự thúi

=> Đáp án: dòng xa cán bông 

Câu 80: phân bì bà phân bì bạch trắng bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng ko dạ đói lang thang Thương tín đồ quân tử hai hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng làm việc dưới cái đầu sống trên

=> Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng binh đao Đoàn quân vây bọc tầm thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công chạm mặt cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị em có một bà ăn cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con cha ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho phụ nữ mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường trăng gió còn đùa cỏng còng

=> Đáp án: chiếc lược

Câu 87: Cổ cao hai ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình mình chẳng tốt dùng người ta cẩn trọng, nằm lòng ghi nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè đem tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang lại rồi ướt đẫm thân tôi nuốm nầy

=> Đáp án: phiến đá mài 

Câu 90: cái chi bằng cái cổ cò Ăn ba bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều

=> Đáp án: chiếc rựa 

Top phần nhiều câu vui hay duy nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là một trong những chương trình HOT tốt nhất hiện nay. Ngoại trừ những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được khán giả yêu phù hợp với mọi câu đố vui lời giải vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không tồn tại mắt, tất cả lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba con gà có toàn bộ bao nhiêu mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì ra đời đã được gia công vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh buốt nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không khi nào ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất cầm giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, ko có khung hình mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì có mặt đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay bắt buộc cầm được mà lại tay trái thay không được?

=> Đáp án: dòng cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được hải dương nhiều duy nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm phiên bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 nhỏ thêm hơn 0 với 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tầy xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé nhỏ quàng khăn đỏ đội nón màu gì?

=>Đáp án: Cô bé nhỏ không team nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất solo giản. Thử xem các bạn đoán đúng chuẩn được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết fan ta nắm này

Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi loại kiếp có tác dụng chồng, làm cha

Cho dù có sống tới già

Cho dù béo tốt cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: mẫu quạt giấy.

Câu 5: Em là chiếc gì?

Trời nóng đề xuất em bắt buộc ở trần

Dài dài một gậy cắn vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là chiếc gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng rút ra lạnh lẽo lùng

Đáp án: căng thẳng tay bằng da.

 

 

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua loại cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc tất cả con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở tại chính giữa có mẫu lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là loại gì?

Thân em cha mảnh

Mặc dòng áo ý muốn manh

Phục vụ những anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: từ gì mà 100% người nước ta đều phân phát âm sai?

Đáp án: từ bỏ "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 15: Một đại trượng phu trai hy vọng làm quen với cùng 1 cô gái, ngay tắp lự hỏi cô bé tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem trong gùi gồm bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vày 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: loại rổ nào đề xuất thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ vào môn trơn rổ.

Câu 17: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn con của nuốm Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa hẳn 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu iq hài hước, đáp án thú vị nhằm giúp chúng ta có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng như thử tài gian lận não của bản thân nhé!